Câu 1 trang 75 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Gửi bởi: Phạm Thọ Thái Dương Vào 8 tháng 5 2019 lúc 10:38:33
Lý thuyết
Câu hỏi
Nêu công dụng của bột gạo, bột đao trong món bánh đậu xanh nướng ?
Hướng dẫn giải
Khi đậu xanh đã được giã nhuyễn trộn với bột gạo và bột đao để đậu xanh không bị quá nát, mà có độ rắn , có độ sền sệt mà không bị nát ướt, làm cho bánh có độ xốp dẻo và mềm.
Update: 8 tháng 5 2019 lúc 10:38:33
Các câu hỏi cùng bài học
- Câu 1 trang 70 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 2 trang 70 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 3 trang 70 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 1 trang 72 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 2 trang 72 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 3 trang 72 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 1 trang 74 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 2 trang 74 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 3 trang 74 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 1 trang 75 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 2 trang 75 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 3 trang 75 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 1 trang 77 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 2 trang 77 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 3 trang 77 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn