Câu 3 trang 77 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Gửi bởi: Phạm Thọ Thái Dương Vào 8 tháng 5 2019 lúc 10:43:09
Lý thuyết
Câu hỏi
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm ?
Hướng dẫn giải
Bánh phải chín vàng đều, có độ mềm và xốp, không được cứng bánh và cháy bánh
Bánh phải có mùi thơm, không khét bánh, đảm bảo bên trong bánh chín đều không bị sống bánh.
Update: 8 tháng 5 2019 lúc 10:43:09
Các câu hỏi cùng bài học
- Câu 1 trang 70 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 2 trang 70 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 3 trang 70 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 1 trang 72 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 2 trang 72 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 3 trang 72 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 1 trang 74 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 2 trang 74 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 3 trang 74 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 1 trang 75 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 2 trang 75 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 3 trang 75 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 1 trang 77 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 2 trang 77 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
- Câu 3 trang 77 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn