Bài tập 1.41 trang 9 sách bài tập(SBT) hóa học 11
Gửi bởi: Phạm Thọ Thái Dương Vào 11 tháng 9 2019 lúc 9:58:05
Lý thuyết
Câu hỏi
Nồng độ H+ trong rượu vang là 3,2.10-4M. Sau khi mở nút chai để hở trong không khí một tháng, nồng độ H+ là 1.10-3M. Hỏi pH của rượu vang tăng lên hay giảm xuống sau khi để trong không khí ?
Hướng dẫn giải
Giảm xuống.
Update: 11 tháng 9 2019 lúc 9:58:05
Các câu hỏi cùng bài học
- Bài tập trắc nghiệm 1.37 trang 8 sách bài tập(SBT) hóa học 11
- Bài tập trắc nghiệm 1.38, 1.39, 1.40 trang 9 sách bài tập(SBT) hóa học 11
- Bài tập 1.41 trang 9 sách bài tập(SBT) hóa học 11
- Bài tập 1.42 trang 9 sách bài tập(SBT) hóa học 11
- Bài tập 1.43 trang 9 sách bài tập(SBT) hóa học 11
- Bài tập 1.44 trang 10 sách bài tập(SBT) hóa học 11
- Bài tập 1.45 trang 10 sách bài tập(SBT) hóa học 11
- Bài tập 1.46 trang 10 sách bài tập(SBT) hóa học 11
- Bài tập 1.47 trang 10 sách bài tập(SBT) hóa học 11