Bài 6: Vai trò của vi-ta-min chất khoáng và chất xơ
Lý thuyết
Mục lục
* * * * *
Bài 1. (trang 13 VBT Khoa Học 4):
Đánh dấu x vào cột tương ứng với những thức ăn chứa nhiều vi-ta-min, chất khoáng, chất xơ, có nguồn gốc thực vật hay động vật (theo mẫu)
Hướng dẫn giải
Bài 2. (trang 14 VBT Khoa Học 4):
Nối các nội dung ở cột A với các nội dung ở cột B cho phù hợp với vai trò của mỗi loại chất đối với cơ thể.
Hướng dẫn giải
Bài 3. (trang 14 VBT Khoa Học 4):
Viết tên ba loại thức ăn em thường ăn hàng ngày có chứa nhiều vi-ta-min, chất khoáng và chất xơ
Hướng dẫn giải
- Chuối.
- Rau dền.
- Rau muống.