Cộng đồng chia sẻ tri thức Lib24.vn

Câu 2 trang 36 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn

Gửi bởi: Phạm Thọ Thái Dương Vào 7 tháng 5 2019 lúc 16:56:32

Lý thuyết

Câu hỏi

Nhận xét về trạng thái, hương vị, màu sắc của thành phẩm?

Hướng dẫn giải

Trang thái : tươi ngon và đảm bảo chất lượng và dinh dưỡng 

Mùi thơm do mon ăn , không được quá cháy khét hay sử dụng gia vị hoặc đồ ăn ôi thiu để chế biến , màu sắc phải đẹp hài hòa không được quá cháy.

Update: 7 tháng 5 2019 lúc 16:56:32

Các câu hỏi cùng bài học