Hỏi đáp
MÔN HỌC
Toán
Vật lý
Hóa học
Sinh học
Ngữ văn
Tiếng anh
Lịch sử
Địa lý
Tin học
Công nghệ
Giáo dục công dân
Âm nhạc
Mỹ thuật
Tiếng anh thí điểm
GD quốc phòng, an ninh
Thể dục
Công nghệ thông tin
Tự nhiên và xã hội
Khoa học
Đạo đức
Tập đọc
Tâm lý, Giáo dục
Tổng hợp
Video bài giảng
MÔN Công nghệ
Toán
Vật lý
Hóa học
Sinh học
Ngữ văn
Tiếng anh
Lịch sử
Địa lý
Tin học
Công nghệ
Giáo dục công dân
Âm nhạc
Mỹ thuật
Tiếng anh thí điểm
GD quốc phòng, an ninh
Thể dục
Công nghệ thông tin
Tự nhiên và xã hội
Khoa học
Đạo đức
Tập đọc
Tâm lý, Giáo dục
Tổng hợp
Video bài giảng
HỎI ĐÁP
Đăng nhập
Trang chủ
Công nghệ
Sách giáo khoa Toán lớp 12
Bài 43: Bảo quản thịt, trứng, sữa và cá
Lý thuyết
Mục lục
* * * * *
Có thể bạn quan tâm
Bài 40: Mục đích, ý nghĩa của công tác bảo quản, chế biến nông, lâm, thủy sản
Bài 41: Bảo quản hạt, củ làm giống
Bài 42: Bảo quản lương thực, thực phẩm
Bài 43: Bảo quản thịt, trứng, sữa và cá
Bài 44: Chế biến lương thực, thực phẩm
Bài 45: Thực hành chế biến si rô từ quả
Bài 46: Chế biến sản phẩm chăn nuôi, thủy sản
Bài 47: Thực hành làm sữa chua hoặc sữa đậu nành bằng phương pháp đơn giản
Bài 48: Chế biến sản phẩm cây công nghiệp và lâm sản
Có thể bạn quan tâm
Đăng nhập
Có thể đăng nhập bằng tài khoản
EnglishFun
Email
Mật khẩu
Ghi nhớ đăng nhập
Đăng nhập
Đăng ký
Quên mật khẩu