Hỏi đáp
MÔN HỌC
Toán
Vật lý
Hóa học
Sinh học
Ngữ văn
Tiếng anh
Lịch sử
Địa lý
Tin học
Công nghệ
Giáo dục công dân
Âm nhạc
Mỹ thuật
Tiếng anh thí điểm
GD quốc phòng, an ninh
Thể dục
Công nghệ thông tin
Tự nhiên và xã hội
Khoa học
Đạo đức
Tập đọc
Tâm lý, Giáo dục
Tổng hợp
Video bài giảng
MÔN Công nghệ
Toán
Vật lý
Hóa học
Sinh học
Ngữ văn
Tiếng anh
Lịch sử
Địa lý
Tin học
Công nghệ
Giáo dục công dân
Âm nhạc
Mỹ thuật
Tiếng anh thí điểm
GD quốc phòng, an ninh
Thể dục
Công nghệ thông tin
Tự nhiên và xã hội
Khoa học
Đạo đức
Tập đọc
Tâm lý, Giáo dục
Tổng hợp
Video bài giảng
HỎI ĐÁP
Đăng nhập
Trang chủ
Công nghệ
Sách giáo khoa Toán lớp 12
Bài 3: Sắp xếp và trang trí nhà bếp
Lý thuyết
Mục lục
* * * * *
Có thể bạn quan tâm
Bài 1: Giới thiệu nghề nấu ăn
Bài 2: Sử dụng và bảo quản dụng cụ, thiết bị nhà bếp
Bài 3: Sắp xếp và trang trí nhà bếp
Bài 4: An toàn lao động trong nấu ăn
Bài 5: Thực hành Xây dựng thực đơn
Bài 6: Trình bày và trang trí bàn ăn
Bài 7: Thực hành Chế biến các món ăn không sử dụng nhiệt
Bài 8: Thực hành Các mún ăn có sử dụng nhiệt
Bài 9: Thực hành Món hấp
Bài 10: Thực hành Món rán
Bài 11: Thực hành Món xào
Bài 12: Thực hành Món nướng
Có thể bạn quan tâm
Đăng nhập
Có thể đăng nhập bằng tài khoản
EnglishFun
Email
Mật khẩu
Ghi nhớ đăng nhập
Đăng nhập
Đăng ký
Quên mật khẩu