Bài 9: Thực hành Món hấp
- Bài 1: Giới thiệu nghề nấu ăn
- Bài 2: Sử dụng và bảo quản dụng cụ, thiết bị nhà bếp
- Bài 3: Sắp xếp và trang trí nhà bếp
- Bài 4: An toàn lao động trong nấu ăn
- Bài 5: Thực hành Xây dựng thực đơn
- Bài 6: Trình bày và trang trí bàn ăn
- Bài 7: Thực hành Chế biến các món ăn không sử dụng nhiệt
- Bài 8: Thực hành Các mún ăn có sử dụng nhiệt
- Bài 9: Thực hành Món hấp
- Bài 10: Thực hành Món rán
- Bài 11: Thực hành Món xào
- Bài 12: Thực hành Món nướng