Câu 2 trang 65 SGK Công Nghệ 9 - Nấu ăn
Gửi bởi: Phạm Thọ Thái Dương Vào 8 tháng 5 2019 lúc 10:30:05
Lý thuyết
Câu hỏi
Nêu yêu cầu kỹ thuật của thành phẩm ? Hương vị đặc trưng nhất của món sườn xào chua ngọt này là gì ?
Hướng dẫn giải
Nguyên liệu động vật chín mềm, không dai.
Nguyên liệu thực vật chín tới, không cứng hay mềm nhũn, còn màu tươi của thực phẩm.
Món ăn còn ít nước, có thể hơi sền sệt.
Vị vừa ăn.
Hương vị .ngọt ngọt và hơi chua chua của cà chưa và đậm đà của các hương vị khác.
Update: 8 tháng 5 2019 lúc 10:30:05